Hướng dẫn nhận quà miễn phí

Shop thường xuyên có các chương trình tặng quà miễn phí kèm theo các đơn hàng.

Các quà tặng miễn phí sẽ được thể hiện dưới dạng các sản phẩm 0đ (không đồng).

Quà tặng miễn phí có thể bao gồm các sản phẩm vật lý (trang sức, túi xách, đèn led, bút,..), hoặc các sản phẩm tải về (ebook,..)

Quý khách hãy quay lại danh mục Quà miễn phí để cập nhật quà tặng mới, tự do chọn lựa và thêm vào giỏ hàng chung với những sản phẩm khác.

Mỗi 01 đơn hàng thành công chỉ được nhận tối đa 01 quà miễn phí (ngoài ebook) + kèm theo 01 ebook.

Đơn hàng thành công nghĩa là đơn hàng đạt được đủ các yếu tố sau: đặt hàng, giao hàng, nhận hàng, thanh toán đủ và không trả hàng

 

1. Đối với quà tặng miễn phí thuộc sản phẩm vật lý:

– Số lượng có hạn (được thể hiện rõ số lượng còn lại) và có thể hết hàng khi có Khách khác lựa chọn trước tại cùng thời điểm mua hàng với Quý khách. Nên mong Quý khách nhanh chóng đặt mua hàng và hoàn tất thanh toán.

– Được áp dụng cho các đơn hàng có điều kiện đáp ứng về giá trị đơn hàng tối thiểu (vd 100k, 200k trở lên…), nên mong Quý khách xem kỹ điều kiện thể hiện trong từng sản phẩm và chọn lựa sản phẩm phù hợp.

 

2. Đối với quà tặng miễn phí là Ebook:

– Quý khách sẽ được tặng kèm 01 ebook (tự lựa chọn) khi mua bất kỳ 1 đơn hàng thành công nào.

– Sau khi đơn hàng được thực hiện thành công, Quý khách sẽ nhận được 01 link (đường dẫn) tải ebook qua email hoặc số di động mà Quý khách đã khai báo khi đặt hàng. Vì vậy mong Quý khách điền email và số di động chính xác để nhận thông tin khi cần thiết.

– Do link (đường dẫn) tải về có thể quá dài hơn khả năng thể hiện bằng tin nhắn sms, nên shop ưu tiên gửi link (đường dẫn) qua email, Zalo, Facebook chat,.. Mong Quý khách kết nối với shop để tiện gửi thông tin.

– Quý khách cần có máy tính hoặc smartphone có kết nối mạng để tải về ebook dưới dạng file nén .zip và cần giải nén thành dạng file gốc .pdf để có thể xem được.

Kính chúc Quý khách chọn được sản phẩm phù hợp!